ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลา ลีกา สเปน : เดปอร์ติโว่ อลาเบส vs เลบันเต้

จันทร์ 11 ก.พ. 2019 10:01 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลา ลีกา สเปน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เดปอร์ติโว่ อลาเบส vs เลบันเต้
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 03:00 น.
ราคาบอล : เดปอร์ติโว่ อลาเบส ต่อ 0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เดปอร์ติโว่ อลาเบส ช่วงนี้ถือว่าฟอร์มแย่ เพราะมีผลแพ้รวด 3 นัดต่อกัน ชนิดที่เกมรุกยิงประตูไม่ได้เลย แถมเกมรับก็เสียประตูอื้อเลยรวมไป 8 ประตู ดูทรงแล้ว ต่อให้เล่นในบ้านก็ลุ้นยากจริงๆ ส่วนด้านคู่แข่งในวันนี้อย่างเลบันเต้ ฟอร์มของพวกเค้าก็ไม่ดีเช่นกันในรอบ 5 นัดหลังสุด ชนะนัดเดียวจากการ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 แต่วันนี้มาเยือนเดปอร์ติโว่ อลาเบสที่ฟอร์มกำลังแย่แบบนี้ น่าจะสู้ได้ ผลเสมอมีความเป็นไปได้มากที่สุด ดังนั้นลุ้นทีมเยือนเลบันเต้บุกแบ่งแต้มดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เลบันเต้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป