ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน : ฮัมบูร์ก vs ไดนาโม เดรสเด้น

จันทร์ 11 ก.พ. 2019 10:01 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ฮัมบูร์ก vs ไดนาโม เดรสเด้น
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 02:30 น.
ราคาบอล : ฮัมบูร์ก ต่อ 1 -10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

มองว่าเป็นงานที่ไม่หนักของเจ้าบ้านเท่าไหร่ เวลานี้ยังยืนเป็นจ่าฝูงของลีก เป้าหมายชัดเจนคือการเลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุดอีกครั้ง เกมนี้รับการมาเยือนของ ไดนาโม เดรสเด้น ทีมอันดับ 12 ของตาราง ที่ผลงานตอนนี้ค่อนไปทางแย่ หลังจากชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 จาก 5 เกมที่ผ่าน ในขณะที่เจ้าบ้านนั้นเอาชนะได้ 4 และแพ้ 1 เกมเท่านั้นเอง วันนี้เล่นในถิ่น โฟล์คสปาร์คสตาดิโอนน ของตัวเองก็หวังที่จะเก็บ 3 คะแนนเต็มได้อยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้คะแนนยังนำ เอฟซี โคโลญจ์น ทีมอันดับ 2 แค่คะแนนเดียวเท่านั้นเอง วันนี้เชียร์เจ้าบ้านเหมือนเดิมดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ฮัมบูร์ก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป