ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ : ยองก์ อาแจ๊กซ์ vs โรด้า JC

จันทร์ 11 ก.พ. 2019 10:01 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ยองก์ อาแจ๊กซ์ vs โรด้า JC
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : ยองก์ อาแจ๊กซ์ ต่อ 1 -10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ผลงานไม่ค่อยดีเลยในช่วงนี้สำหรับ ยองก์ อาแจ็กซ์ฯ เมื่อเก็บชัยชนะไม่ได้มา 4 เกมต่อเนื่องแล้ว ยังอยู่อันดับที่ 12 ของตาราง วันนี้รับการมาเยือนของ โรด้า JC ทีมอันดับ 6 ก็ไม่น่าจะเป็นงานที่ง่าย เนื่องจากผลงานของทีมเยือนดูจะเหนียวแน่นกว่าพวกเขาค่อนข้างเยอะ แม้ว่าเกมล่าสุดเพิ่งจะแพ้มา แต่ก็แพ้หนแรกในรอบ 5 เกม ตอนนี้ยังต้องการคะแนนเพื่อสิทธิ์เพลย์ออฟเลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุด ก็จะพลาดไม่ได้เหมือนกัน แต่มันน่าแปลกที่วันนี้เรตราคาให้เจ้าบ้านเป็นต่อในกระแสที่ค่อนข้างสูง เกินหน้าเกินตา เกินผลงานที่เป็นอยู่ มองว่าวันนี้อาจจะมีทีเด็ดเลยที่จะปราบทีมเยือนได้ ขอลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ยองก์ อาแจ๊กซ์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป