ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล โกปา เดล เรย์ สเปน : ฮ๊วยส์ก้า vs แอธฯบิลเบา

พฤหัสฯ. 06 ธ.ค. 2018 9:49 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : โกปา เดล เรย์ สเปน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ฮ๊วยส์ก้า vs แอธฯบิลเบา
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 00:30 น.
ราคาบอล : แอธฯบิลเบา ต่อ เสมอ

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เป็นการเจอกันของสองทีมที่เล่นอยู่ใน ลา ลีกา ไม่ต้องเสียเวลาดูเชิงกันให้มากมาย ซึ่งในเวลานี้ทั้งอสงทีมจมอยู่ในท้ายตารางของลีก ผลงานก็กำลังย่ำแย่ทั้งคู่ โดยทางฝั่งของทีมเยือนเพิ่งปลดกุนซือของีทมออกไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สภาพจิตใจในทีมดูไม่ดีเท่าไหร่ ซึ่งฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้านนั้นเสมอ 1 และแพ้ 4 เกม วันนี้ลงเล่นในถิ่น เอสตาดิโอ เอ อัลโกราซ ของตัวเองก็ไม่นาจะข่มทีมเยือนเท่าไหร่ แม้ว่าฟอร์มหลังของแอธฯบิลเบาก็ไม่ดี แต่ก็ยังมีชัยชนะให้เห็น 2 จาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้มองว่ายังมีทรงมากกว่าฮีวยส์ก้า ที่ปัญหาคือเกมรับที่รั่วจนต้องแพ้มาติดๆ วันนี้ถ้าไม่ผิดฟอร์มยังเชื่อว่าแอธฯบิลเบามีลุ้นบุกมาเอาชนะกลับออกไป


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แอธฯบิลเบา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป