ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก : รัสเซีย vs สวีเดน

พฤหัสฯ. 11 ต.ค. 2018 9:59 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : รัสเซีย vs สวีเดน
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 02:45 น.
ราคาบอล : รัสเซีย ต่อ 0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ทั้งสองทีมฟาดฟันใน ลีก B กลุ่มที่ 2 โดยในตอนนี้รัสเซียเป็นทีมนำของกลุ่มจากการเก็บชัยชนะได้ 1 เกม ส่วนสวีเดนประเดิมสนามด้วยการแพ้ตุรกีคาบ้านตัวเองก็เลยทำให้ไม่มีแต้ม วันนี้มาเยือนที่แดนหมีขาวด้วย ก็มองว่าน่าจะเสียเปรียบค่อนข้างเยอะ เนื่องด้วยช่วงนี้ผลงานของรัสเซียยังโอเคมากกว่าจากการกลับมาเก็บชัยชนะได้ 2 เกมต่อเนื่อง แตกต่างกับีทมไวกิ้งที่แพ้มา 3 นัดติด วันนี้ออกมาเยือนก็บอกแล้วว่าเสียเปรียบ อีกทั้งผลงานก็สวนทางกันแบบนี้ ลุ้นรัสเซียเก็บชัยชนะในช่วงที่สวีเดนกำลังอยู่ในช่วงขาลงก็ไม่น่าจะเป็นงานที่ยากเกินไป


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : รัสเซีย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป