ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก : มอนเตเนโกร vs เซอร์เบีย

พฤหัสฯ. 11 ต.ค. 2018 9:58 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : มอนเตเนโกร vs เซอร์เบีย
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล : เซอร์เบีย ต่อ 0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

มอนเตเนโกรเตะในรายการนี้มา 2 นัดชนะ 1 เสมอ 1 ยังไม่แพ้ใครแถมยังไม่เสียประตูด้วย วันนี้เจอกับเซอร์เบียถือว่าน่าจะสู้ได้เพราะเล่นในบ้านได้เปรียบกว่า อีกอย่างเซอร์เบียเพิ่งพลาดท่าเสมอโรมาเนียในบ้านตัวเองมาเสียความมั่นใจไปเยอะ เรตวันนี้บังคับเซอร์เบียต้องชนะจึงไม่ง่ายเพราะ นอกรังแม้จะมีผลงานที่ไม่เลว ผลประกอบการที่ดีใช้ได้ก็ตาม แต่ว่ามอนเตเนโกรแสดงให้เห็นถึงความเขี้้ยวลากดิน ทั้งปี 2018 สะดุดแพ้นัดเดียวเท่านั้น ดังนั้นเห็นควรอยู่รองมอนเตเนโกรดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : มอนเตเนโกร

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป