ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก : ลิธัวเนีย vs โรมาเนีย

พฤหัสฯ. 11 ต.ค. 2018 9:58 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ลิธัวเนีย vs โรมาเนีย
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล : โรมาเนีย ต่อ 1

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ชื่อชั้นและมาตรฐานทีมโดยรวม แน่นอนว่าโรมาเนียเหนือกว่าชัดเจน แม้ว่าวันนี้จะออกมาเยือน ก็ดูว่าโอกาสชนะมีสูงอยู่ดี ส่วนในเรื่องของฟอร์มของทั้งคู่ช่วงหลังๆ ลิธัวเนียนั้นดูไม่ดีด้วย ซึ่งในรอบ 5 นัดหลังสุด เสมอ1 แพ้4 หนักไปทางแพ้แบบนี้คงลุ้นลำบาก ขณะที่โรมาเนียฟอร์มดีกว่าชัด ไม่แพ้มาแล้ว 6 นัดติด จากการชนะ4 เสมอ2 ส่วนใหญ่มีผลชนะด้วยแบบนี้ คงไม่แปลกใจอะไร หากจะบุกชนะทีมระดับต่ำกว่าอย่างลิธัวเนีย ดังนั้นบอลคู่นี้ลุ้นโรมาเนียมีผลสอยชนะไปดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โรมาเนีย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป