ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก : โปแลนด์ vs โปรตุเกส

พฤหัสฯ. 11 ต.ค. 2018 9:58 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : โปแลนด์ vs โปรตุเกส
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล : โปรตุเกส ต่อ เสมอ

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เป็นการเจอกันใน ลีก A ของกลุ่มที่ 3 ที่มี อิตาลี, โปแลนด์ และ โปรตุเกส ร่วมสายกัน ในตอนนี้โปรตุเกสเป็นจ่าฝูงจากการเอาชนะอิตาลีในเกมเปิดสนาม วันนี้บุกมาเยือนปแลนด์ก็อาจจะไม่หมูเท่าไหร่ แต่ว่าช่วงฟอร์มของเจ้าบ้านก็แกว่งๆ ออกแนวฝืดๆจากการเก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเองจาก 5 เกมที่ผ่านมา ส่วนทางฝั่งของโปรตุเกสก็ยังอยู่ในผลงานที่เป็นมาตรฐานของพวกเขา เพราะชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 เกมเท่านั้นเอง วันนี้จากกระแสแล้วยังมองว่าเชียร์ทีมเยือนได้อยู่ แม้ว่าจะเป็นฝ่ายบุกมาเยือน แต่ตอนนี้ดูค่อนข้างลงตัวมากกว่า น่าจะมีแต้มกลับบ้าน อยู่ที่ว่าจะเป็น 1 หรือ 3 คะแนนเต็มเท่านั้นเอง


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โปรตุเกส

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป