ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ : ฮ่องกง vs ไทย

พฤหัสฯ. 11 ต.ค. 2018 9:58 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ฮ่องกง vs ไทย
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 19:00 น.
ราคาบอล : ไทย ต่อ 0.5/1+10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เกมนี้แม้จะเป็นเกมกระชับมิตร แต่เชื่อว่า มิโลวาน ราเยวัช เฮ้ดโค้ชของทีมชาติไทย เน้นลูกทีมทำผลงานให้ได้ดีเพราะที่ผ่านมานั้นทีมช้างศึกผลงานไม่ดีเท่าไร เกมนี้น่าจะเปิดโอกาสให้แข้งหน้าใหม่ที่ติดทีมชาติลงเล่นเพื่อดูฟอร์มและระบบทีม ซึ่งสถิติ 10 เกมล่าสุดที่พบกัน ทั้งสองทีมต่างเเพ้เเละชนะเท่ากัน คือ ชนะ 5 นัด และเเพ้ 5 นัด จริงอยู่ที่ฮ่องกงเองทำผลงานได้ดีในบ้าน แต่ทรงบอลและคลาสบอลเรายังดีกว่า แม้อาจจะไม่ได้มีตัวหลักๆที่ไปค้าแข้งในต่างแดนทั้ง มุ้ย เจ อุ้ม ตอง แต่ท่ติดทีมมาชุกนี้ถือว่าเป็นแนวหน้าของไทยลีกทั้งนั้น มองแล้วเกมนี้ราคามันไหลต่อไทย และใส่ช้างศึกไปได้เลย


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ไทย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป