ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ : ฝรั่งเศส vs ไอซ์แลนด์

พฤหัสฯ. 11 ต.ค. 2018 9:57 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ฝรั่งเศส vs ไอซ์แลนด์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : ฝรั่งเศส ต่อ 2-10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ของดีย่อมจะแพงอยู่แล้ว แน่นอนว่าเกมนี้ต้อลมาลุ้นกันว่าเจ้าถิ่นอย่าง ตราไก่ ฝรั่งเศส จะส่งตัวจริงและชุดเต็มขนาดไหน แต่ก็อย่างว่าฝรั่งเศสชุดนี้ทั้งตัวจริงและสำรองมีดีทั้งหมด เกมนี้ชัยชนะไม่หนีมือฝรั่งเศสไปไหน ทุกอย่างโฟกัสไปที่เรตราคาและกำแพงวันนี้ที่สถานการณ์นั้นบังคับยิงถึงสามเม็ดเพื่อรับทรัพย์ มองแล้วไอซ์แลนด์เองเป็นรองเยอะ ทั้งขุมกำลังและผลงานในตอนนี้ ดังนั้นเกมนี้เชียร์ฝรั่งเศสไปยาวๆ อาจจะลุ้นเหนื่อยหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าฝรั่งเศสจะพาเข้าวิน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ฝรั่งเศส

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป