ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ : สหรัฐฯ vs โคลอมเบีย

พฤหัสฯ. 11 ต.ค. 2018 9:56 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : สหรัฐฯ vs โคลอมเบีย
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 06:30 น.
ราคาบอล : โคลอมเบีย ต่อ 0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

แม้ว่าในเรื่องของศักยภาพทีมโดยรวมและตัวผู้เล่นโคลอมเบียดูเหนือกว่า คงไม่แปลกใจอะไรหากจะถูกมองว่าเป็นต่อ แต่อย่างไรก็ตามวันนี้มาเยือนสหรัฐฯ ก็ยังมองว่าไม่ง่ายที่จะสอยชนะได้ เพราะทีมอย่างสหรัฐฯ เล่นในบ้านทีไร มักสร้างปัญหาให้ทีมมาเยือนอยู่บ่อยครั้ง แพ้ยากจริงๆ เช็กย้อนดูผลงานสถิติในบ้านของสหรัฐฯ 19 นัดหลังไม่แพ้ถึง17 นัดและส่วนใหญ่ก็มีผลชนะด้วย เปอร์เซนต์แพ้ต่อหน้าแฟนบอลตัวเองต่ำแบบนี้ คงไม่แปลกใจอะไรหากจะมีผลงานที่ดีไม่แพ้โคลอมเบียนัดนี้ เชื่อว่าน่าจะเสมอกันไปในที่สุด ดังนั้นลุ้นเจ้าถิ่นสหรัฐฯดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สหรัฐฯ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป