ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี : เวเนเซีย vs เบเนเวนโต้

ศุกร์ 14 ก.ย. 2018 10:24 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เวเนเซีย vs เบเนเวนโต้
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : เวเนเซีย ต่อ เสมอ

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เบเนเวนโต้ ยังไม่มีเกมที่ชนะในลีกเลย มีแค่เสมอและมีเพียงแต้มเดียว เทียบกับ เวเนเซีย ที่ตอนนี้ชนะอยู่ 1 เกมในการแข่งขันในบ้าน และมีอยู่สามแต้มในสถิติ 2 นัดที่ลงสนาม เวเนเซีย จึงน่าจะเป็นฝ่ายต่อในเกมนี้ แต่ทว่าก็ไม่มีใครมองว่าเหนือกว่า ทั้งที่เกมนี้ เวเนเซีย ได้เปิดบ้าน และฟอร์มก็ดีกว่านิดหน่อย สำหรับผลงานอาจจะเป็นเรื่องลำบากสำหรับ เบเนเวนโต้ ที่น่าจะแพ้ให้เกมนี้ไป คิดว่า เวเนเซีย มาเกมนี้ไม่น่ามาเป็นรอง น่าจะคว้าซักแต้มได้อย่างน้อยไม่แพ้เกมนี้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เวเนเซีย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป