ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส : แบรสต์ vs กาเซเลช อฌักซิโอ้

ศุกร์ 14 ก.ย. 2018 10:15 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
คู่บอลเด็ดวันนี้ : แบรสต์ vs กาเซเลช อฌักซิโอ้
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : แบรสต์ ต่อ 0.5/1 -10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ผลงานช่วงนี้ถือว่าขึ้นๆลงๆสำหรับแบรสต์เจ้าถิ่นเก็บชัยชนะได้นัดแพ้นัดสลับกันไป แต่เกมนี้ยังได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองก็ถือว่ามีลุ้นที่จะเก็บคะแนนได้ แม้ว่าทางฝั่งของ กาเซเลซ อฌักซิโอ้ ผู้มาเยือนจะอยู่ในผลงานที่เหนียวแน่น ไม่แพ้มา 3 เกมต่อเนื่อง อันดับในลีกตอนนี้เจ้าบ้านอยู่ที่ 7 ส่วนทีมเยือนอยู่ที่ 5 ดังนั้น 3 คะแนนค่อนข้างมีความหมายในการเปลี่ยนแปลงอันดับของตัวเอง อย่างที่บอกว่าการเล่นในบ้านก็น่าจะช่วยได้พอตัว อีกทั้งการเจอกันก็เป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมันอยู่แล้ว วันนี้อยู่เชียร์แบรสต์ได้เลย


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แบรสต์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป