ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส : น็องซี่ vs เลอ อาฟร์

ศุกร์ 14 ก.ย. 2018 10:14 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
คู่บอลเด็ดวันนี้ : น็องซี่ vs เลอ อาฟร์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : เลอ อาฟร์ ต่อ ปป.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เลอ อาฟร์ จัดว่าฟอร์มการเล่นจัดจ้านกว่า มีแพ้แค่เกมเดียวจากสถิติทั้งหมด 5 นัดรวด และไร้พ่ายติดต่อกัน 4 หนในบ้านอีกด้วย แต่เกมนี้ เลอ อาฟร์ มาเยือนด้วยแต้มต่อเพียงน้อยนิด แต่ไม่ได้การันตีว่า เลอ อาฟร์ จะด้อยกว่าแม้มาเยือนก็ตาม เพราะ น็องซี่ ผลงานพอออกทะเลไปไกลมาก หลายนัดที่ไม่มีผลชนะ ทั้งเกมในบ้านก็รวมอยู่ในนั้น น็องซี่ ต้องการความมั่นใจซักเกมนึงมาไว้ แต่วันนี้โชคร้ายหน่อยที่มาเจอ เลอ อาฟร์ ที่แบ่งแต้มให้ทีมอื่นยาก เกมนี้วาง เลอ อาฟร์ เขมือบแต้มชัวร์


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เลอ อาฟร์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป