ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส : ทรัวร์ส vs นิออร์ท

ศุกร์ 14 ก.ย. 2018 10:13 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ทรัวร์ส vs นิออร์ท
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : ทรัวร์ส ต่อ ปป.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

คู่นี้เด็ดที่เกมในบ้างของตัวเองทั้งนั้น สองทีมยังไม่เคยแพ้คาบ้านให้กันเลยในสถิติ 5 การพบกันที่ผ่านมา โอกาสเลยเทมาทาง ทรัวร์ส ค่อนข้างมากกว่านิดหน่อย ที่ไหลมาไม่เยอะ ก็เพราะผลงานฟอร์มการเล่นไม่ค่อยดีมากเท่าไหร ยังมีหลุดแพ้ไปบ้าง แต่ก็เป็นการแพ้ทีมอย่าง เปแอสเช ที่ต้องยอมรับเรื่องขุมกำลัง แต่ฝ่ายที่กลับทำผลงานได้น่าทึ่งกว่า กลับเป็น นิออร์ท ที่ชนะ 2 เกมติดต่อกัน และ ไร้พ่ายติดต่อกัน 3 ครั้ง เกมนี้ นิออร์ท จึงภาษีดีกว่า แม้จะเป็นฝ่ายมาเยือนก็ตามที


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : นิออร์ท

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป