ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ : ไอนด์โฮเฟ่น vs MVV มาสทริกส์

ศุกร์ 14 ก.ย. 2018 10:12 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ไอนด์โฮเฟ่น vs MVV มาสทริกส์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ ปป.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เจอกันหลาครั้ง แต่โดยเฉลี่ยแล้วเกมเสมอกันจะเยอะกว่า ผลที่พวกเขาชนะ เกมนี้ ไอนด์โฮเฟ่น เลยไม่ได้เปรียบอะไรมากนักแค่เพียงได้เปิดบ้านเท่านั้น และอีกอย่างผลงานในบ้านก็ไม่ได้ช่วยอะไรพวกเขามากเลย 4นัดการแข่งขันที่ผ่านมาแพ้รวดทุกเกมติดต่อกัน ไอนด์โฮเฟ่น อยู่ในช่วงสภาพฟอร์มของผู้เล่นย่ำแย่เกมนี้จึงมองว่าลำบากสำหรับ ไอนด์โฮเฟ่น และน่าจะเป็นโอกาสของ MVV มาสทริกส์ ที่นอกบ้านยังไร้พ่าย 3 เกมติด แม้จะเสมอ 2 นัดก็ตาม แต่ด้วยขุมกำลังที่ไม่น่าจะเป็นรองเจ้าบ้าน คาดว่าเกมนี้ MVV มาสทริกส์ ไม่แพ้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : MVV มาสทริกส์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป