ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส : ออร์เลอ็องส์ vs ชาโต้วรูซ์

ศุกร์ 14 ก.ย. 2018 10:12 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ออร์เลอ็องส์ vs ชาโต้วรูซ์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : ออร์เลอ็องส์ ต่อ ปป.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ออร์เลอ็องส์ ผบงานฟอร์มล่าสุดบุกพ่ายเลอ อาฟร์ 3-1 ขณะที่ฟอร์มโดยรวม ถือว่าไม่ค่อยเวิร์ค มีผลชนะต่ำมากๆ จากสถิติฟอร์ม 9 นัดหลังพวกเค้าไม่ชนะถึง 8 นัดเลยทีเดียว เปอร์เซนต์ชนะต่ำแบบบี้ ต่อให้เล่นในบ้าน ก็เชื่อไม่ง่ายที่จะมีผลชนะ อีกอย่างคู่แข่งอย่าง ชาโต้วรูซ์ นั้นฟอร์มช่วงหลังแพ้ยากซะด้วย โดยในรอบ 6 นัดหลังสุดของชาโต้วรูซ์ ไม่แพ้ถึง 5 นัดเลยทีเดียว ล่าสุดเอาชนะน็องซี่ 1-0 น่าจะมีความมั่นใจสูง ดังนั้นบอลคู่นี้ลุ้นชาโต้วรูซ์มีผลไม่แพ้ไปได้เลย


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ชาโต้วรูซ์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป