ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ : ยองก์ AZ อัลค์ม่าร์ vs โก อะเฮด อีเกิ้ลส์

ศุกร์ 14 ก.ย. 2018 10:11 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ยองก์ AZ อัลค์ม่าร์ vs โก อะเฮด อีเกิ้ลส์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ ต่อ ปป.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ถ้าเทียบจากผลงานในลีกที่ผ่านมา 4 นัดของทั้งสองทีม บอกเลยว่า ต่างกัน ยองก์ AZ อัลค์ม่าร์ ดูแย่ เพราะไม่ชนะเลย จากการ เสมอ 1 แพ้ 3 เก็บไป 1 คะแนนเท่านั้น ชณะที่ โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ 4 นัดที่ผ่านมาเก็บไป 12 คะแนนเต็ม จากการนะรวดทุกนัด เป็นจ่าฝูง และที่น่าสนใจเกมรุกก็ยิงเยอะที่สุดในลีก ในขณะนี้ด้วยกดไปแล้ว 12 ประตู เฉลี่ยยิงในลีกนัดละ 3 ประตู เห็นแบบนี้แล้ว ต่อให้มาเยือน มองว่าเหนือกว่า และน่าจะสอยชนะยองก์ AZ อัลค์ม่าร์ ที่ฟอร์มแย่ไปได้เลย ดังนั้นบอลคู่นี้เลือกข้างไม่ยาก อยู่ทีมเยือนชนะเท่านั้น


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โก อะเฮด อีเกิ้ลส์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป