ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ : NEC ไนจ์เมเก้น vs ยองก์ พีเอสวีฯ

ศุกร์ 14 ก.ย. 2018 10:10 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์
คู่บอลเด็ดวันนี้ : NEC ไนจ์เมเก้น vs ยองก์ พีเอสวีฯ
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : NEC ไนจ์เมเก้น ต่อ 1/1.5 -5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ยังคงเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมสมกับการเป็นทีมในกลุ่มผู้นำของลีก สืบผลงานในช่วง 5 เกมนั้นชนะ 4 เสมอ 1 วันนี้เฝ้าบ้าน โอกาสที่จะเก็บ 3 คะแนนมองว่ามีค่อนข้างสูงเลยทีเดียว โดยทางฝั่งของ ยองก์ พีเอสวีฯ เป็นทีมในกลุ่มกลางๆค่อนไปทางท้ายตาราง ผลงานยามนี้ก็ไม่น่าเชื่อใจเท่าที่ควร นั่นเพราะไม่ชนะมา 3 เกมติดต่อกันในทุกรายการ แล้วบอลลีกรองของฮอลแลนด์ถ้าผลงานของสองอยู่ในเกณฑ์สวนทางกัน โอกาสที่เกมจะพลิกล็อกนั้นเกิดขึ้นได้ยาก ชั่วโมงนี้ NEC ไนจ์เมเก้น กำลังเล่นได้ดีจริงๆ ยิ่งได้เฝ้าถิ่นของตัวเองด้วย ดูแล้วไม่น่าจะพลาดการเก็บ 3 คะแนนในวันนี้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : NEC ไนจ์เมเก้น

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป