ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ตุรกี ซูเปอร์ลีกา : กาลาตาซาราย vs คาซิมปาซ่า

ศุกร์ 14 ก.ย. 2018 10:07 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ตุรกี ซูเปอร์ลีกา
คู่บอลเด็ดวันนี้ : กาลาตาซาราย vs คาซิมปาซ่า
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 00:01 น.
ราคาบอล : กาลาตาซาราย ต่อ 1

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ทั้งสงอทีมต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว 4 นัด ถือว่าสูสี กาลาตาซาราย ชนะ 3 เสมอ 1 เก็บไป 9 คะแนนเป็นรองจ่าฝูง ขณะที่คาซิมปาซ่า 4 นัดที่ผ่านมา ยังไม่แพ้ มีผลชนะรวด เก็บไป 12 คะแนนเต็ม เป็นจ่าฝูงของลีกใน ขณะนี้ แน่อนนว่าเทียบจากตรงนี้โอกาสกินกันไม่ลง น่าจะเปิดกว้างสุด แม้ว่ากาลาตาซาราย เล่นในบ้านอาจจะได้เปรียบกว่า แต่เจอคาซิมปาซ่าชั่วโมงนี้ ไม่ง่าย เต็มที่ กาลาตาซาราย น่าจะได้แค่เฉือนเท่านั้น แต่มุมเสมอนัดนี้มองว่าเปิดกว้างสุด ด้วยฟอร์มที่แกร่งของคาซิมปาซ่า อยู่ทีมเยือนไปดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : คาซิมปาซ่า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป