ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส : ออร์เลอ็องส์ vs โอแซร์

ศุกร์ 10 ส.ค. 2018 8:35 am

#สถิติ15วันหลัง! รับตังค์10วัน! สเต็ปแตก3ชุด!
(SD) วันนี้บอลลีด มั่นใจกำไร100% สรุปผลงาน SMS 3คู่ต่อวัน
พิมพ์ SD ส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ยกเลิกโทร *137)
รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ออร์เลอ็องส์ vs โอแซร์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : โอแซร์ ต่อ ป-5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เป็นสองทีมที่ส่อแววออกอาการไม่ดีตั้งแต่สองเกมแรกของลีกเลยนะ เพราะทั้งคู่ต่างก็แพ้มาสองนัดติดแล้ว เกมนี้แน่นอนว่าคงหากอยากจะคืนฟอร์มให้ได้ทั้งคู่ แต่ประเด็นคือเกมนี้ทางด้านของ ออร์เลอ็องส์ ดูจะได้เปรียบกว่าตรงที่ลงเล่นในบ้านของตัวเอง ซึ่งถึงแม้ภาพรวมอาจจะมองว่าไม่ดีนัก แต่เกมในบ้านถือว่าทำได้ดีใช้ได้เลย ส่วนทีมเยือนอย่าง โอแซร์ บุกมาเยือนด้วยผลงานที่แย่เช่นกันและเกมนอกบ้านแพ้เยอะด้วย มองจากทรงและเรตราคาแล้วมุมเสมออาจจะมีนะ แต่ด้วยฟอร์มแบบนี้มั่นใจเลยว่าเจ้าบ้านนั้นไม่แพ้เป็นอย่างน้อย มุมชนะเยอะอีกด้วย ดังนั้นจับต่อไปได้เลย


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ออร์เลอ็องส์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป