ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส : แบรสต์ vs ปารีส เอฟซี

ศุกร์ 10 ส.ค. 2018 8:34 am

#สถิติ15วันหลัง! รับตังค์10วัน! สเต็ปแตก3ชุด!
(SD) วันนี้บอลลีด มั่นใจกำไร100% สรุปผลงาน SMS 3คู่ต่อวัน
พิมพ์ SD ส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ยกเลิกโทร *137)
รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
คู่บอลเด็ดวันนี้ : แบรสต์ vs ปารีส เอฟซี
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : แบรสต์ ต่อ ปป.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ผลงานโดยรวมนั้นถือว่ายังดีอยู่สำหรับแบรสต์เจ้าบ้าน เพราะชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเท่านั้นเอง แต่วันนี้เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ปารีส เอฟซี ที่อยู่ในผลงานที่เหนียวแน่นเช่นกัน ไร้พ่ายมา 4 เกมต่อเนื่องแล้ว ตอนนี้ก็รั้งอันดับ 5 ของตารางด้วย ส่วนเจ้าบ้านนั้นรั้งอันดับที่ 10 ก็ถือว่าต่างกันนิดหน่อย แต่ก็ได้เปรียบที่ลงเล่นในบ้านตัวเอง ถ้าจะเก้บชัยชนะก็ไม่น่าจะเป็นงานที่ยากเกินไ แต่มันก็ติดตรงที่ฟอร์มหลังของผู้มาเยือนที่กำลังเล่นได้ดี แม้ว่าการเจอกันที่ผ่านมาแบรสต์อาจจะเล่นได้ดีกว่า แต่สถิติไม่ได้ข่มเยอะจนสู้กันไม่ได้ วันนี้คิดว่าทีมเยือนน่าจะมีแต้มติดมือกลับออกไปด้วยผลเสมอ


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ปารีส เอฟซี

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป