ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล โปรตุเกส พรีเมียร่า ลีกา : เบนฟิก้า vs วิตอเรีย กีมาไรส

ศุกร์ 10 ส.ค. 2018 8:32 am

#สถิติ15วันหลัง! รับตังค์10วัน! สเต็ปแตก3ชุด!
(SD) วันนี้บอลลีด มั่นใจกำไร100% สรุปผลงาน SMS 3คู่ต่อวัน
พิมพ์ SD ส่งไปที่เบอร์ 4828080 (ยกเลิกโทร *137)
รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : โปรตุเกส พรีเมียร่า ลีกา
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เบนฟิก้า vs วิตอเรีย กีมาไรส
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 02:30 น.
ราคาบอล : เบนฟิก้า ต่อ 2

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เบนฟิก้า หลังจากได้ความมั่นใจจากเกมที่แล้ว พบกับ เฟเนร์บาห์เช่ ยอดขุนพลทีมจากตุรกี และได้รับชัยชนะก่อนนัดแรกด้วยสกอร์ 1-0 ทำให้อุ่นใจมากขึ้นในรายการ ยูฟ่า แต่อย่าลืมว่า เบนฟิก้า ไม่ใช่นักเตะประเภทหุ่นยนต์ที่จะแข่งขันได้ต่อเนื่องๆทั้งๆที่ผ่านมาได้แค่วันเดียวเท่านั้น นักเตะต้องเหนื่อยล้าเป็นธรรมดาอยู่แล้ว และ นัดต่อไปเมื่อจบนัดนี้ เบนฟิก้า ยังต้องไปเจอกับ เฟเนร์บาห์เช่ ซึ่งอาจจะเหลืออีกหลายวันก็จริง แต่ถ้าเสี่ยงนักเตะหลักเจ็บก็ไม่ดีกับทีมของเขาเท่าไหร่ และถึงแม้จะเป็นนัดแรกของ เบนฟิก้า ก็ตามแต่คงไม่ใส่เต็มที่ขนาดยิงไปสามลูกแน่นอน อย่างน้อยๆรอง วิตอเรีย กีมาไรส ไม่แพ้แต้มต่อ


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : วิตอเรีย กีมาไรส

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป