ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่ย์ เอ : บาเฮีย vs โครินเธี่ยนส์

พุธ 13 มิ.ย. 2018 9:42 am

รูปภาพ

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บราซิล ซีรี่ย์ เอ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : บาเฮีย vs โครินเธี่ยนส์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 07:45 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ส่วนมาก จะเอาชนะกันในบ้านจะเล่นในบ้านได้ดี สองทีมนี้มีสถิติดีเจอกันที่ค่อนข้างน่ากลัวในเรื่องของเกมในบ้านพวกเขาไม่เสียประตูเลย เกมนี้ทาง บาเฮีย ได้เปรียบกว่า โอกาสเปิดบ้านชัดเจนและผลงานมาในแนวทางที่ยอดเยี่ยมกว่า บาเฮีย เสมอนัดล่าสุดในบ้านตัวเอง และก่อนหน้านั้นก็แพ้มา ไม่ใช่ผลงานที่ดีของเขาเท่าไหร่ ยิ่งในเกมนี้พวกเขาได้มาเปิดบ้าน และฟอร์มการเล่นช่วงหลังในบ้านของเขาก็พึ่งกระเตื้องขึ้นมาเท่านั้น ส่วนทาง โครินเธี่ยนส์ นัดล่าสุดทั้งสองเกมนั้น เสมอมาทั้งหมด ซ้ำยังเป็นเกมในบ้านเท่านั้น ส่วนใหญ่จะตั้งเกมรับประจัญบานกับคู่แข่งมากกว่า เกมนี้ทาง โครินเธี่ยนส์ น่าเชียร์เกมนี้เสมอไปมากกว่า โดยผลงานหลักทั้งคู่ฟอร์มเท่ากันไม่น่าเกลียดคิดว่าเกมนี้ลงที่ผลเสมอน่าจะเหมาะสมที่สุด


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โครินเธี่ยนส์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป