ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่ย์ เอ : โบตาโฟโก vs อัตเลติโก พาราเน่นเซ่

พุธ 13 มิ.ย. 2018 9:42 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บราซิล ซีรี่ย์ เอ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : โบตาโฟโก vs อัตเลติโก พาราเน่นเซ่
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 07:00 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ผลงานฟอร์มการเล่นของทีม โบตาโฟโก ในสถิติการพบกันระหว่าง อัตเลติโก พาราเน่นเซ่ จะเป็นฝ่ายที่ด้อยกว่าเขา มักจะเป็นทีมที่แพ้ออกไปเสมอ โดยเฉพาะเกมที่เจอกันกันล่าสุด เป็นฝ่ายทีมเยือนชนะไปได้หมด เกมนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทางเจ้าบ้าน ผลงานของ โบตาโฟโก ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ผลงานหนักไปทางเสมอมากกว่า ส่วนทางด้าน อัตเลติโก พาราเน่นเซ่ ผลงานชนะ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ออกไปหนักกว่าเจ้าบ้าน ซ้ำร้ายยังแพ้มาติดๆกันเลยทีเดียว เกมนี้เชียร์ทาง โบตาโฟโก อย่างมากก็เสมอกัน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โบตาโฟโก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป