ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (MLS) : โทรอนโต vs ดีซี ยูไนเต็ด

พุธ 13 มิ.ย. 2018 9:42 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (MLS)
คู่บอลเด็ดวันนี้ : โทรอนโต vs ดีซี ยูไนเต็ด
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 07:00 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

สถิติเจอกันนั้นเหมือนแพ้ทางกันไปแล้วนะ เพราะห้านัดหลังสุดนั้นเจ้าบ้านอย่าง โทรอนโต เอาชนะไปได้ถึงสามครั้งและเกมนี้ลงเล่นในบ้านถือว่ามีโอกาสทำผลงานได้ดีเยอะ แม้ผลงานภาพรวมและผลงานในบ้านอาจจะไม่ดี แต่บ่อนยังกล้าจะเปิดราคามาแพงและหนาแบบนี้ แสดงว่ามีโอกาสสูงเลยทีเดียว ส่วนทีมเยือนอย่าง ดีซี ยูไนเต็ด บุกมาเยือนด้วยผลงานที่ไม่ดีเลย ห้านัดหลังสุดนั้นทำได้แค่ชนะนัดเดียวเองและแพ้เยอะ นั้นอาจจะเป็นเหตุผลที่ราคาแพงก็เป็นไปได้ มองแล้วเกมนี้เชียร์บอลต่อเจ้าบ้านไปดีกว่า เม็ดนึงมีให้แน่นอน ลุ้นแค่เม็ดสองกันไปเท่านั้น


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โทรอนโต

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป