ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (MLS) : โคลัมบัส ครูว์ vs แอตแลนต้า ยูไนเต็ด

พุธ 13 มิ.ย. 2018 9:41 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (MLS)
คู่บอลเด็ดวันนี้ : โคลัมบัส ครูว์ vs แอตแลนต้า ยูไนเต็ด
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 06:30 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เจ้าบ้าน โคลัมบัส ครูว์ ผลงานค่อนข้างฝืดไปหน่อย เพราะว่าเอาชนะคู่แข่งไม่ได้มา 4 เกมติดต่อกันแล้ว แม้ว่าในรอบ 5 เกมล่าสุดนั้นจะแพ้เพียงแค่ครั้งเดียวก็ตามที วันนี้ลงเล่นในบ้านตัวเอง รับการมาเยือนของ แอตแลนต้า ยูไนเต็ด ที่ผลงานอยู่ในระดับเหนียวแน่นเลย ไม่แพ้มา 4 เกม เก็บชัยชนะได้ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 เกมเท่านั้นเอง ก็มองว่าน่าจะเป็นเกมที่ทันกัน เพราะจากการเจอกันมาก็กินกันยาก แม้ว่าจะยังไม่คยลงเอยด้วยผลงเสมอก็ตามที เพราะจาก 5 ครั้งนั้นเจ้าบ้านชนะ 3 และทีมเยือนเอาชนะในอีก 2 ครั้งที่เหลือ แต่ตอนนี้ฟอร์มเหนียวแน่นสำหรับแอตแลนต้า ยูไนเต็ด มองว่าน่าจะมีคะแนนติดมือกลับออกไป


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แอตแลนต้า ยูไนเต็ด

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป