ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่ย์ เอ : ปารานา vs ครูไซโร่

พุธ 13 มิ.ย. 2018 9:40 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บราซิล ซีรี่ย์ เอ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ปารานา vs ครูไซโร่
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 05:30 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ราคามาแปลกนะ เพราะเปิดมาให้ทีมเยือนบุกมาต่อ อาจจะเป็นเพราะว่าอันดับตารางคะแนนที่มันต่างกันเยอะ แต่พอมาวิเคราะห์กันจริงๆแล้วลีกบราซิลเพิ่งจะเตะมาสิบเอ็ดเอง แม้เจ้าถิ่นอย่าง ปารานา จะทำผลงานได้ไม่ดีเท่าไรเพราะเก็บไปแค่เก้าแต้มเท่านั้นรั้งรองบ๊วย แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขานั้นได้เปรียบคือเสียงเชียร์แถมผลงานในบ้านทำได้ดีอีกด้วย และที่ชัดเจนเลยคือสถิติเจอกันที่เจ้าถิ่นนั้นทำได้ดีกว่าเยอะ เกมนี้มองแล้วทีมเยือนบุกมาต่อด้วยอันดับดีกว่าเท่านั้น มองแล้วเกมนี้เชียร์บอลรองเจ้าบ้านไปดีกว่า ยันเสมอได้อย่างแน่นอน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ปารานา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป