ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่ย์ เอ : ฟลูมิเน่นเซ่ vs ซานโต๊ส

พุธ 13 มิ.ย. 2018 9:40 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บราซิล ซีรี่ย์ เอ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ฟลูมิเน่นเซ่ vs ซานโต๊ส
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 05:00 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ผลงานไม่ค่อยดีด้วยกันทั้งสองทีมเลย เวลานี้ฟลูมิเนนเซ่เจ้าบ้านเก็บชัยชนะไม่ได้มา 4 เกม แถมยังเป้นการพ่ายแพ้ถึง 3 เกมอีกต่างหาก วันนี้ลงเล่นในบ้านรับการมาเยือนของซานโต๊สทีมที่ผลงานไม่ค่อยดีพอกัน ก็มองว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างสูสี เพราะอย่างน้อยลงเล่นในถิ่นตัวเองก็พอได้ดลุ้น ส่องเกมใมนบ้านของฟลูมิเนนเว่ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ลุ้นได้ เพราะเอาชนะได้ 3 เสมอ 1 และแพ้แค่ 1 เกมเท่านั้นเอง วันนี้ขอเชียร์เน้นๆในบ้าน โอกาสเก็บ 3 แต้มยังเปิดรอพวกเขาอยู่


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ฟลูมิเน่นเซ่

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป