ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน : นูมานเซีย vs เรอัล บายาโดลิค

พุธ 13 มิ.ย. 2018 9:40 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : นูมานเซีย vs เรอัล บายาโดลิค
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 01:45 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

นูมานเซีย ผลงานช่วง 3 นัดหลังสุดไม่แพ้ ชนะ2 เสมอ1 ล่าสุดบุกสอยชนะเรอัล ซาราโกซ่า 2-1 วันนี้เล่นในบ้านดูแล้วไดเปรียบกว่า มุมชนะมีเยอะกว่าแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม การเจอบายาโดลิด เชื่อว่าไม่ง่ายที่จะมีผลชนะได้ เพราะทีมอย่างบายาโดลิด 3 นัดหลังสุดฟอร์มเด่น เก็บชัยชนะได้รวด ชนิดที่เกมรุกยิง 2 ประตูขึ้น แถมการเจอกันครั้งสุดท้าย บายาโดลิดบุกชนะ 1-0 เห็นแบบนี้แล้ว บายาโดลิดน่าจะบุกมาสู้ได้สบายๆ ไม่น่าแพ้เกมนี้ลุ้นทีมเยือนได้เลย


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เรอัล บายาโดลิค

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป