ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี : ปาแลร์โม่ vs โฟรซิโนเน่

พุธ 13 มิ.ย. 2018 9:40 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : กัลโช่ เซเรีย บี อิตาลี
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ปาแลร์โม่ vs โฟรซิโนเน่
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 01:30 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เดินทางมาถึงรอบไฟนอลแล้วที่จะชี้ชะตาว่าใครคือทีมที่ดีพอที่จะคว้าที่นั่งสุดท้ายในการเลื่อนชั้นไปเล่นในเซเรียอา ซึ่งรอบนี้เล่นแบบเหย้าเยือน และแน่นอนว่าเกมแรกนี้ทางด้านของ ปาแลร์โม่ จะได้ลงเล่นในบ้านนัดแรก ต้องเน้นๆและอาศัยเสียงเชียร์กุมความได้เปรียบให้ได้และถือว่ามีโอกาสนะเพราะผลงานและฟอร์มนั้นทำได้ดี ส่วนทีมเยือนอย่าง โฟรซิโนเน่ บุกมาเยือนด้วยผลงานและขุมกำลังรวมไปถึงทรงบอลดีพอๆกับเจ้าบ้าน แต่เกมนี้ทีมเยือนต้องยื้อเอาผลเสมอไว้ก่อน เพื่อกลับไปเล่นนัดสองที่บ้าน มองด้วยเรตราคานั้นมุมเสมอเยอะเหมือนกันนะ แต่เกมมีผลแบบนี้ขออิงเจ้าบ้านไว้ก่อนดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ปาแลร์โม่

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป