ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ NM คูเพ่น : สตาร์ต vs ฮาม คาม

พุธ 13 มิ.ย. 2018 9:39 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : นอร์เวย์ NM คูเพ่น
คู่บอลเด็ดวันนี้ : สตาร์ต vs ฮาม คาม
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 23:30 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

มองว่าเป็นงานที่ไม่ยาก แต่ก็อาจจะไม่ง่ายสำหรับเจ้าภิ่นเพราะว่าสตาร์ตเป็นทีมที่มาจากลีกสูงสุด แต่ฟอร์มช่วงหลังนั้นเก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเองจาก 5 เกมที่ผ่านมา สส่วนทางฝั่งของ ฮาม คาม ทีมเยือนมาจากลีกดิวิชั่น 1 แน่นอนว่าเรื่องของมาตรฐานนั้นเป็นรองพอตัว แต่ผลงานช่วงนี้ดีกว่าเจ้าถิ่นอยู่นิดๆเพราะชนะได้ 3 จาก 5 เกมล่าสุดที่ลงสนามไป แต่เกมนี้สตาร์ตลงเล่นในบ้านก็ยังถือว่าได้เปรียบค่อนข้างเยอะเลย ยิ่งกับเกมบอลถ้วยแบบนี้ถือว่าเอื้อแบบสุดๆ เจอกันมาในรอบ 5 ครั้งหลังสุดก็เป็นสตาร์ตที่ชนะไป 4 ครั้ง และก็เสมอกันอีก 1 ครั้ง วันนี้ลุ้นเจ้าบ้านจัดเต็มตามเดิม


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : สตาร์ต

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป