ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่ย์ เอ : เซา เปาโล vs วิตอเรีย บา

อังคาร 12 มิ.ย. 2018 9:25 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บราซิล ซีรี่ย์ เอ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เซา เปาโล vs วิตอเรีย บา
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 22:30 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เทียบจากอันดับตารางคะแนนในลีกที่ผ่านมาต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้วทีมละ 11 นัด ปรากฏว่า เซาเปาโลทำผลงานได้ดีกว่าชัด เก็บไป 20 แต้มรั้งอันดับที่ 3 ของตารางในลีก ขณะะที่คู่แข่งอย่าง วิตอเรีย บา เก็บไป 12 แต้ม รั้งอันดับที่ 15 ดูแล้ว เซา เปาโลเหนือกว่าแน่ๆ มุมชนะเอียงไปทางเซา เปาโลค่อนข้างแน่ บวกกับนัดนี้เซา เปาโลเล่นในบ้านด้วย เชื่อว่ามีลุ้นชนะได้แบบไม่ยากเย็น เพราะส่วนใหญ่ฟอร์มในบ้านก็มีผลชนะบ่อยครั้งอยู่แล้ว นอกจากนี้วิตอเรีย บา นัดเยือนส่วนใหญ่หนักไปทางแพ้ โดย 10 นัดเยือนหลังพ่ายแพ้ไป 7 เห็นแบบนี้แล้วต้องลุ้นเซา เปาโลในบ้านเท่านั้น หากประตูแรกมาเร็ว น่าจะกดได้ 2-0 แน่นอน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เซา เปาโล

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป