ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เรตเทน : GAIS โกเตบอร์กส vs ออร์ไกรท์

อังคาร 12 มิ.ย. 2018 9:25 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : สวีเดน ซูเปอร์เรตเทน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : GAIS โกเตบอร์กส vs ออร์ไกรท์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 00:01 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

มองจากสถิติเจอกันเหมือนจะรู้ทางกันเป็นอย่างดีนะ เพราะห้านัดหลังสุดนั้นทั้งคู่จบลงด้วยผลเสมอไปสี่นัดเลยทีเดียว ซึ่งเกมนี้แน่นอนว่าทางด้านของ GAIS โกเตบอร์กส จะได้เปรียบในเรื่องของเสียงเชียร์และผลงานภาพรวมในช่วงห้านัดถือว่าทำได้ดีอีกด้วย แต่เกมในบ้านทำได้ไม่ดีเท่าไร ส่วนทีมเยือนอย่าง ออร์ไกรท์ ท่านต่อในวันนี้บุกมาเยือนด้วยภาพรวมที่ดีกว่าแต่เกมนอกบ้านนั้นไม่ดีเท่าไร มองจากทรงบอลและเรตราคาแล้วมุมเสมอมันเยอะมากๆ แต่หากจะมีผู้ชนะขออิงเจ้าบ้านไว้ก่อนดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : GAIS โกเตบอร์กส

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป