ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ : โปแลนด์ vs ลิธัวเนีย

อังคาร 12 มิ.ย. 2018 9:24 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : โปแลนด์ vs ลิธัวเนีย
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 23:00 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ผลงานการอุ่นเครื่องก่อนไปเตะฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายของโปแลนด์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลย เพราะจาก 5 เกมที่ผ่านมานั้นเก็บชัยชนะได้เพียงนัดเดียวเท่านั้นเอง วันนี้ลงเล่นในกรุงวอร์สซอว์ของตัวเองก็ยังพอได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน แล้วก็เลือกอุ่นเครื่องกับที่ทีมผลงานไม่ได้แข็งแกร่งเท่าไหร่อย่างลิธัวเนียก็ยังมองถึงโอกาสที่จะเก็บชัยชนะ โดยฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาของทีมเยือนนั้นชนะหนเดียวเหมือนกัน แต่เรื่องมาตรฐานแล้วก็ตัวผู้เล่นนั้นยังมองว่าเป็นรองโปแลนด์ค่อนข้างเยอะ เจอกันที่บ้านของโปแลนด์มา 8 ครั้งก็ยังเป็นเจ้าบ้านชนะ 5 เสมอ 2 และทีมเยือนบุกมาเอาชนะได้เพียงครั้งเดียว วันนี้อาจจะเสียวๆหน่อย แต่มั่นใจโปแลนด์จะกลับมาเก็บชัยชนะได้แน่นอน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โปแลนด์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป