ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : HJK เฮลซิงกิ vs มารีฮามน์

อังคาร 12 มิ.ย. 2018 9:24 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา
คู่บอลเด็ดวันนี้ : HJK เฮลซิงกิ vs มารีฮามน์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 22:30 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ต่างกันเกินสำหรับคู่นี้ โดยที่เจ้าถิ่น HJK เฮลซิงกิ เป็นทีมจ่าฝูงของลีก ส่วนทางฝั่งของทีมเยือนมารีฮามน์เป็นทีมอันดับ 8 จากฟอร์มช่วงหลังที่ผ่านมาของเจ้าบ้านยังเดินหน้าเก็บชัยชนะได้ทั้งหมดในรอบ 5 เกมล่าสุดที่ลงเล่นไป สวนทางกับทางฝั่งของทีมเยือนที่เวลานี้ไม่ชนะมา 4 เกมต่อเนื่องแล้ว อย่างที่บอกว่าฟอร์มหลังของ HJK เฮลซิงกิ กำลังเล่นด้วยผลงานที่ฮอต ตอนนี้เกมในบ้านก็จัดว่าโหด กวาดชัยชนะมา 3 เกมติดแล้วเป้นสกอร์ที่เอาชนะอย่างขาดลอย วันนี้รับมือทีมที่ผลงานที่ไม่ดีเท่าไหร่ เกมนี้ถือว่าสดใสเลยสำหรับ HJK เฮลซิงกิ ตามลุ้นได้ไม่ยาก


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : HJK เฮลซิงกิ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป