ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : SJK ไซนาโจเอน vs TPS ตูร์คู

อังคาร 12 มิ.ย. 2018 9:24 am

รูปภาพ
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา
คู่บอลเด็ดวันนี้ : SJK ไซนาโจเอน vs TPS ตูร์คู
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 22:30 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

สถิติเจอกันออกไปทาง SJK ไซนาโจเอน มากกว่า ผลงานชนะทั้งหมดจากการเจอกันสามนัดล่าสุด ยังมีสถิติในเรื่องนี้ข่มเอามาก ส่วนผลงาน SJK ไซนาโจเอน ช่วงนี้ชนะใครไม่เป็นเอาซะเลย 7 นัดไม่ชนะใคร เสมอ 3 แพ้ 4 ผลงานห่วยแตกในรอบปีหลัง ส่วนทางด้าน TPS ตูร์คู หนักกว่าอีก 8 นัดไม่ชนะใคร รวมเกมที่เสมอ ก็แค่ 4 เกม แพ้ 4 เกมนี้มาด้วยผลงานบ้านแตกกันทั้งคู่เอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่อย่างไรก็ดี สถิติของ SJK ไซนาโจเอน ยังมีผลงานสถิติเจอกันที่ได้เปรียบกว่า คิดว่าเกมนี้เป็นทาง SJK ไซนาโจเอน ที่เปิดบ้านชนะ


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : SJK ไซนาโจเอน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป