ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล AFC แชมเปี้ยนส ลีก : ซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์ vs อุลซาน ฮุนได

อังคาร 15 พ.ค. 2018 8:38 pm

รูปภาพ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : AFC แชมเปี้ยนส ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์ vs อุลซาน ฮุนได
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 18:00 น.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ซูวอน ซัมซุง อาจจะเล่นนอกบ้านได้ไม่ดี แต่เกมในบ้านไม่ได้เป็นรองใครเลย ผลงานเกมในบ้านสุดแกร่ง ช่วงนี้ยังมีสถิติไร้พ่ายมาแล้ว 5 เกม ชนะ 3 เสมอ 2 ซูวอน ซัมซุง โดนมาก่อน 1 ประตู หากต้องการเข้ารอบต่อไปในรายการนี้ จำเป็นต้องชนะ 1-0 และถ้าพลาดชนะได้แค่ 2-1 จะทำให้ตกรอบทันที เพราะทำให้ทีมเยือนได้อเวย์โกลนั่นเอง ทำให้เกมนี้ อุลซาน ฮุนได มีเป้าหมายในการทำประตูอยู่ และประตูเดียวเท่านั้นที่สร้างความกดดันให้เจ้าบ้านได้ ยังมองเกมในบ้านของ ซูวอน ซัมซุง มีโอกาสชนะได้อยู่ ถึงแม้อาจจะพลาดท่าโดนยิงก็ตาม แต่บอลบ้านใครบ้านมันขอวัดกันที่เจ้าบ้านอย่าง ซูวอน ซัมซุง ดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป