ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน : ฮ๊วยส์ก้า vs บาร์เซโลน่า เบ

จันทร์ 16 เม.ย. 2018 8:10 am

รูปภาพ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เซกุนด้า ดิวิชั่น สเปน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ฮ๊วยส์ก้า vs บาร์เซโลน่า เบ
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : ฮ๊วยส์ก้า ต่อ 0.5/1-5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เทียบฟอร์มของทั้งคู่ในช้วงนี้โดยรวมแล้วไม่ดี และหวังผลชนะยากทั้งคู่ ซึ่ง ฮ๊วยส์ก้านั้น ในชนะใน 8 นัดหลังสุด จากการ เสมอ4 แพ้4 ขณะที่คู่แข่งอย่างบาร์เซโลน่า เบ ไม่ชนะใน7นัดหลังสุด จากการ เสมอ 4 แพ้3 แน่นอนว่าเทียบจากตรงนี้ สูสีกันมากๆ โอกาสกินกันไม่ลงน่าจะเปิดกว้างสุด แต่วันนี้ฮ๊วยส์ก้าเล่นในบ้าน ดูแล้วมีลุ้นชนะได้เยอะกว่า ได้เเปรียบกว่า และสถิติการเจอกับ บาร์เซโลน่า เบ 2 ครั้งหลังก็มีผลชนะรวดด้วย ดังนั้นลุ้นฮ๊วยส์ก้ามีผนะไปดีกว่า อาจจะออกแรงเหนื่อยหน่อย แต่บดชนะได้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ฮ๊วยส์ก้า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป