ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล เช็ก คัพ : ฮราเด็ค คราโลเว vs ซลิน

อังคาร 13 มี.ค. 2018 4:50 pm

รูปภาพ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : เช็ก คัพ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ฮราเด็ค คราโลเว vs ซลิน
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 23:00 น.
ราคาบอล : ซลิน ต่อ ป-10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เดินทางมาถึงรอบก่อนรองแล้วนะสำหรับบอลถ้วยของลีกเช็ก ซึ่งก่อนหน้านี้ ยาบโลเนช กับ สลาเวีย ปราก เข้ารอบไปรอแล้ว วันนี้จะชี้ชะตาอีก 2 ทีมว่าใครดีพอจะเข้ารอบ โดยที่เกมนี้แน่นอนทางด้านของ ฮราเด็ค คราโลเว ได้ลงเล่นในบ้านได้เปรียบเสียงเชียร์ ซึ่งผลงานของเจ้าบ้านในตอนนี้ถือว่ากำลังทำได้ดีห้านัดหลังสุดนั้นหลุดแพ้ไปนัดเดียวเท่านั้น แถมผลงานในบ้านบอกเลยว่ามีลุ้นเพราะห้านัดหลังสุดของเกมในบ้านชนะไปสี่นัด ส่วนทีมเยือนอย่าง ซลิน ชื่ออาจจะคุ้นหูกันหน่อยเพราะทีมนี้ไปเล่นในถ้วยยูโรปาลีก บุกมาเยือนด้วยชื่อที่ดีกว่าเพราะทีมเยือนนั้นอยู่ในลีกสูงสุด แต่ผลงานตอนนี้ของซลินไม่ดีเอาซะเลยแพ้เยอะมากๆ มองแล้วเกมนี้ในเวลามั่นใจเลยว่าเจ้าบ้านไม่แพ้แน่นอน ดังนั้นเกมนี้สวนรองเชียร์เจ้าถิ่นไปดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ฮราเด็ค คราโลเว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป