ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก : เบซิคตัส vs บาเยิร์น มิวนิค

อังคาร 13 มี.ค. 2018 4:48 pm

รูปภาพ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เบซิคตัส vs บาเยิร์น มิวนิค
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 00:01 น.
ราคาบอล : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 1-10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ปาฏิหาริย์เท่านั้น คำๆนี้คงใช้กับเจ้าถิ่นวันนี้อย่าง เบซิคตัส ยอดทีมจากตุรกีไม่ได้แล้ว เพราะแค่สถานการณ์ผลการแข่งขันนัดแรกมันก็บ่งชี้ชัดทุกอย่างแล้วว่าใครดีกว่าใครเข้ารอบไปแล้ว ด้วยสกอร์นัดแรกเสือใต้บาเยิร์นจัดดาเมจหนักๆในบ้านของตัวเองถล่มเบซิคตัสไปด้วยสกอร์ 5-0 ต่อให้เกมนี้เบซิคตัสจะใส่สกิลทุกอย่างที่ทีมมีมันคงไม่ทันแล้ว ทีมระดับบาเยิร์นจะมาแพ้ขนาดนั้นมันไม่ใช่เลย เกมนี้ทุกอย่างจึงโฟกัสไปที่คำว่า บาเยิร์น มิวนิค จะเอาจริงแค่ไหนกับเกมที่พวกเขานั้นปูทางทุกอย่างแล้ว ซึ่งเรตราคานั้นมันบอกเลยว่าเสือใต้อาจจะพักตัวหลักหรือเอาแค่ผล แต่ราคาวันนี้มันก็ไม่แพ้แพงอะไรขนาดนั้น เปิดมาลุกนึงมีหรือทีมอย่างเสือใต้จะทำไม่ได้ต่อให้มีสำรองยังไงก็ดีกว่า แม้เบซิคตัสอาจจะเล่นในบ้านได้ดีแพ้ยาก แต่ด้วยคลาสบอลและสถานการณ์แรงจูงใจทีมเยือนดีกว่าเยอะ ดังนั้นเกมนี้เชียร์เสือใต้ไปอีกเกม สกอร์อาจจะไม่ได้ถล่มเหมือนนัดแรกแต่เชื่อว่าไม่ขาดทุนแน่นอน ลุ้นเม็ดสองกินเต็มไปเท่านั้น


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : บาเยิร์น มิวนิค

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป