ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บราซิล เปาลิสต้า : โบตาโฟโก SP vs ปอนเต เปรต้า

อังคาร 13 ก.พ. 2018 4:54 pm

รูปภาพ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : บราซิล เปาลิสต้า
คู่บอลเด็ดวันนี้ : โบตาโฟโก SP vs ปอนเต เปรต้า
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 04:30 น.
ราคาบอล : โบตาโฟโก SP ต่อ ปป.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

โบตาโฟโกช่วงนี้ผลงานฟอร์มค่อนข้างดี โดยในรอบ 4 นัดหลังสุด สามารถเก็บชัยชนะได้ 3 นัดเลยทีเดียว และเกมนี้เล่นในบ้านด้วย มั่นใจไม่น่าแพ้ และมีลุ้นถึงชนะได้เลยด้วย เพราะช่วง 2 นัดหลังเฝ้ารังของโบตาโฟโก SP เก้บชัยชนะรวด จากตรงนี้ น่าจะสร้างความลำบากให้ทีมเยือนอย่างปอนเต เปรต้า แม้ว่าช่วงหลังๆปอนเต เปรต้า อาจจะแพ้ยาก แต่ก็เสมอรวด 3 นัดติด ดูแล้วไม่น่าจะบุกสอยชนะได้ ท้ายสุดแล้วหากมีทีมชนะจริงๆยกให้ โบตาโฟโก SPไปดีกว่า น่าจะเบียดชนะได้ในท้ายที่สุด


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โบตาโฟโก SP

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า GURU ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)

เมื่อวานบวกเต็มๆ 3 ตัว แอคคริงตัน ✔,คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ✔,น็อตต์ส เคาน์ตี้ ✔
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป