ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน : แวร์เดอร์ เบรเมน vs ฮอฟเฟ่นไฮม์

ศุกร์ 12 ม.ค. 2018 4:51 pm

รูปภาพ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : แวร์เดอร์ เบรเมน vs ฮอฟเฟ่นไฮม์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 21:30 น.
ราคาบอล : แวร์เดอร์ เบรเมน ต่อ เสมอ-10

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล

เก็บสถิติชนะต่อเนื่องสำหรับเจ้าบ้าน แวร์เดอร์ เบรเมน และเป็น 4 นัดรวดแล้วที่ไม่แพ้ใครเกมในบ้าน ชนะ 3 เสมอ 1 มีนัดที่กดไป 4 ประตู แม้เจอทีมอย่าง ฮันโนเวอร์ 96 แวร์เดอร์ เบรเมน ช่วงนี้ฟอร์มจัดจ้านมาก แทบจะเอาชนะเกมรุกลำบากแล้วสำหรับทีมเยือน แต่ผลงานแบบนี้กลับอยู้ท้ายตารางโซนอันตรายและแข่งเพียงไม่กี่นัด แต่ก็น่าจะพอรับประกันได้ว่า แวร์เดอร์ เบรเมน ไม่ตกชั้นแน่นอน เพราะตอนนี้ฟอร์มเข้าฝักจริงๆ ในขณะที่ทางด้านทีมเยือน มีผลงานอยู่โซนกลางตาราง ลุ้นอยู่ท็อป เพื่อไปเล่นในรายการถ้วยสำคัญให้ได้ หลังจากมีทีมมากประสบการณ์มากมายบดคะแนนไปเพียบ จำเป็นต้องการแต้มกลับคืนมา เกมนอกบ้านของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ หละหลวมเกินไป ไม่ชนะใครเป็นเกมที่ 4 แล้ว ซ้ำยังทำประตูไม่ได้ไปอีกสองเกม แวร์เดอร์ เบรเมน คุมความได้เปรียบชัดเจนทุกด้าน เปิดบ้านและอีกมากมายในเรื่องฟอร์มการเล่น วาง แวร์เดอร์ เบรเมน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : แวร์เดอร์ เบรเมน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

จัดไป 3 ไม้เด็ดทุกวัน "ทีเด็ดไทม์มิ่ง"
คัดเน้นๆเพื่อคนชอบเชียร์ (ได้แล้วหยุด พรุ่งนี้เดินหน้าล่ากำไรกันต่อ)


เชียร์ไวรอบหัวค่ำ = พิมพ์คำว่า VIP1 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
เชียร์ตอกย้ำรอบดึก = พิมพ์คำว่า VIP2 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
เชียร์แบบขาอึดต้องโต้รุ่ง = พิมพ์คำว่า VIP3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
ตอบกระทู้