ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน : RB ไลป์ซิก vs ชาลเก้ 04

ศุกร์ 12 ม.ค. 2018 4:51 pm

รูปภาพ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : RB ไลป์ซิก vs ชาลเก้ 04
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 00:30 น.
ราคาบอล : RB ไลป์ซิก ต่อ ปป.

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล

บิ๊กแมตซ์ของทีมหัวตารางมาฟัดกัน มองแล้วน่าสนใจไม่น้อยเลย เพราะเกมนี้สามแต้มมีความสำคัญสุดๆเจ้าถิ่นต้องการเพื่อกลับมาเรียกความมั่นใจอีกครั้งและรักษาอันดับ ส่วนทีมเยือนต้องการชัยชนะเพื่อรักษาอันดับ 2 รองจ่าฝูงไว้ให้ได้ ทีนี้มาดูฟอร์มของเจ้าบ้านอย่าง RB ไลป์ซิก ของกุนซือจอมแท็คติค ราล์ฟ ฮาเซ่นฮุตเทิ่ล คงต้องเดินหน้าในลีกเต็มตัวแล้ว เพราะถ้วยยุโรปพังไม่เป็นท่าแถมโปรแกรมที่เตะเยอะส่งผลกระทบต่อทีมด้วย เพราะก่อนจะพักเบรกไลป์ซิกนั้นไม่ชนะใครมาแล้วห้านัดติด ข้ามมาดูทีมเยือนอย่าง ราชันสีน้ำเงิน ชาลเก้ ของกุนซือ โดเมนิโก้ เทเดสโก้ ยิ่งเล่นยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆไม่งั้นไม่เร่งเครื่องมารั้งรองจ่าฝูงได้หรอก ซึ่งผลงานของชาลเก้นอกจากจะทำได้ดีแล้ว ยังทำกำไรได้เยอะอีกด้วย เกมนี้ด้วยที่เป็นเกมใหญ่น่าจะเล่นกันระวังตัวนะ มุมเสมอมีความเป็นไปได้เยอะที่สุดจากการวิเคราะห์ผลงานและราคา ดังนั้นเกมนี้เชื่อว่าจบเสมอสวนรองเชียร์ราชันสีน้ำเงินไปดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ชาลเก้ 04

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

จัดไป 3 ไม้เด็ดทุกวัน "ทีเด็ดไทม์มิ่ง"
คัดเน้นๆเพื่อคนชอบเชียร์ (ได้แล้วหยุด พรุ่งนี้เดินหน้าล่ากำไรกันต่อ)


เชียร์ไวรอบหัวค่ำ = พิมพ์คำว่า VIP1 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
เชียร์ตอกย้ำรอบดึก = พิมพ์คำว่า VIP2 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
เชียร์แบบขาอึดต้องโต้รุ่ง = พิมพ์คำว่า VIP3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
ตอบกระทู้