ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : ลิเวอร์พูล vs เซาธ์แฮมป์ตัน

ศุกร์ 17 พ.ย. 2017 4:22 pm

รูปภาพ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ลิเวอร์พูล vs เซาธ์แฮมป์ตัน
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 เวลา 22:00 น.
ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1/1.5

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล

จะว่าไปเกมนี้ไม่ได้ง่ายซะทีเดียวนะสำหรับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เพราะเจ้าถิ่นเวลาเจอกับเซาธ์มักจะมีผลการแข่งขันที่ไม่สู้ดีนัก ก็ดูห้านัดหลังสุดที่ฟัดกันมาลิเวอร์พูลไม่สามารถเอาชนะเซาธ์แฮมป์ตันไปได้เลย แต่ก็อย่างว่าในตอนนี้ผลงานและขุมกำลังลิเวอร์พูลนั้นดีกว่าเยอะ ทำให้ราคาเกมนี้ถือว่าหนาพอตัวเลย หากมองแค่ว่าใครจะชนะหรือเก็บสามแต้มไปได้ ก็คงต้องชี้ไปที่ลิเวอร์พูลลนี่แหละ แต่หากมองถึงว่าจะกินราคามั้ยอันนี้คนที่ตามหงส์ช่วงหลังๆจะรู้ดีว่าเสียกับหงส์แดงมาเท่าไรแล้ว ลิเวอร์พูลมักทำผลงานได้ดีกับทีมใหญ่ๆด้วยกัน แต่พอเวลาเจอทีมกลางๆแบบนี้มักจะหลุดให้เห็นบ่อย ดังนั้นหากอยากมีกำไรและกินราคาก็เลือกจิ้มบอลรองนักบุญไปดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เซาธ์แฮมป์ตัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

จัดไป 3 ไม้เด็ดทุกวัน "ทีเด็ดไทม์มิ่ง"
คัดเน้นๆเพื่อคนชอบเชียร์ (ได้แล้วหยุด พรุ่งนี้เดินหน้าล่ากำไรกันต่อ)


เชียร์ไวรอบหัวค่ำ = พิมพ์คำว่า VIP1 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
เชียร์ตอกย้ำรอบดึก = พิมพ์คำว่า VIP2 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
เชียร์แบบขาอึดต้องโต้รุ่ง = พิมพ์คำว่า VIP3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป