ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : ไซนาโจเอน vs เอชเจเค เฮลซิงกิ

พุธ 11 ต.ค. 2017 4:58 pm

รูปภาพ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล : ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ไซนาโจเอน vs เอชเจเค เฮลซิงกิ
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 00:00 น.
ราคาบอล : เอชเจเค เฮลซิงกิ ต่อ 0.5/1

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล

เกรดบอลขุมกำลังหรือแม้แต่สภาพทีมหรือฟอร์มการเล่น ล้วนยกให้ทาง HJK เฮลซิงกิ แกร่งกว่าทุกด้าน แม้ ไซนาโจเอน จะได้ลงสนามในบ้านก็ตาม แต่พวกเขาก็ยังมองว่าเสียเปรียบกว่าอยู่ดี แถมในเรื่องของการเจอกัน ก็มักจะถูกทีมเยือนอย่าง HJK เฮลซิงกิ ปิดบัญชี ซะทุกนัดไป เจ้าบ้าน SJK ไซนาโจเอน ลงเล่นทั้งหมด 6 นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 ถือว่าผลงานไม่ดีแล้วกันครับ แต่ในบ้านยังพอรับประกันได้ว่าพวกเขาเหนียว ลงเล่นทั้งหมด 15 นัดหลังเกมเหย้า ชนะ 6 เสมอ 4 แพ้ 5 รับประกันความแกร่งเมื่อเล่นเกมเหย้า ทาง HJK เฮลซิงกิ ลงเล่นทั้งหมด 6 นัดหลัง ชนะ 6 เสมอ 0 แพ้ 0 ไม่เคยเสมอหรือแพ้ทีมไหนเลย ยอดรวมชนะติดต่อกัน 8 นัดรวด และยังเป็นเจ้าแห่งเกมเยือน เพราะเป็นทีมที่เล่นนอกบ้านได้ดีที่สุดอีกด้วย ลงเล่นทั้งหมด 14 นัดหลังเกมเยือน ชนะ 8 เสมอ 5 แพ้ 1 สุดยอดไปเลยเมื่อเห็นแบบนี้แล้ว HJK เฮลซิงกิ ถือว่ามีเกมรุกที่มีโอกาสจบสกอร์ได้มาก แถมพวกเขายังเป็นจ่าฝูงที่การันตีแชมป์ได้แน่นอน ขอวางทีมเยือน HJK เฮลซิงกิ คาดว่าจบที่ 1-3


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เอชเจเค เฮลซิงกิ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

จัดไป 3 ไม้เด็ดทุกวัน "ทีเด็ดไทม์มิ่ง"
คัดเน้นๆเพื่อคนชอบเชียร์ (ได้แล้วหยุด พรุ่งนี้เดินหน้าล่ากำไรกันต่อ)


เชียร์ไวรอบหัวค่ำ = พิมพ์คำว่า VIP1 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
เชียร์ตอกย้ำรอบดึก = พิมพ์คำว่า VIP2 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
เชียร์แบบขาอึดต้องโต้รุ่ง = พิมพ์คำว่า VIP3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
ตอบกระทู้