ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : ลาห์ติ vs มารีฮามน์

พุธ 11 ต.ค. 2017 4:57 pm

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิเคราะห์บอล : ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ลาห์ติ vs มารีฮามน์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 22:30 น.
ราคาบอล : ลาห์ติ ต่อ 0.5

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล

สภาพความพร้อมของทีมดูอย่างไรก็เป็นทาง มารีฮามน์ ที่มีดีกว่าในทุกด้าน แต่วันนี้พวกเขาถูกมองว่าเป็นรองเจ้าบ้านมากกว่า เพราะในสถิติเกมเยือนของ มารีฮามน์ ไม่เคยชนะใครมาหลายนัดแล้วด้วย ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สำหรับทาง มารีฮามน์ อย่างชัดเจน เกมเหย้าของ ลาห์ติ ปฏิเสธ ไม่ได้เลยว่าพวกเขานั้นแข็งแกร่ง ทาง ลาห์ติ ลงเล่นทั้งหมด 6 นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 ผลงานค่อนข้างดีในหลายแง่ สถิติเกมเหย้าที่ผ่านมาของ ลาห์ติ ระดับก็ปานกลาง ลงเล่นทั้งหมด 16 นัดหลังเกมเหย้า ชนะ 5 เสมอ 7 แพ้ 2 โดยรวมเสมอหนักมาก ผลงานของทีมเยือนอย่าง มารีฮามน์ ลงเล่นทั้งหมด 6 นัดหลัง ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 1 สถิติเกมเยือน อ่อนประสบการณ์มาก ลงเล่นทั้งหมด 16 นัดหลังเกมเยือน ชนะ 1 เสมอ 5 แพ้ 7 มีผลงานไม่ดีชัดเจนมากเกมเยือน ฉะนั้นวันนี้ ลาห์ติ ค่อนข้างได้เปรียบมาก ทาง มารีฮามน์ ที่เน้นในบ้านมากกว่า นัดนี้คงบุกมาชนะได้ยาก ทีมงานคาดว่า ลาห์ติ ชนะ 1-0


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ลาห์ติ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

จัดไป 3 ไม้เด็ดทุกวัน "ทีเด็ดไทม์มิ่ง"
คัดเน้นๆเพื่อคนชอบเชียร์ (ได้แล้วหยุด พรุ่งนี้เดินหน้าล่ากำไรกันต่อ)


เชียร์ไวรอบหัวค่ำ = พิมพ์คำว่า VIP1 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
เชียร์ตอกย้ำรอบดึก = พิมพ์คำว่า VIP2 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
เชียร์แบบขาอึดต้องโต้รุ่ง = พิมพ์คำว่า VIP3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
ตอบกระทู้