ตอบกระทู้

บอลเด็ดชัวร์ๆ กาหัว เน้นจัดเต็ม✔ คืนนี้ ♘วิเคราะห์บอลตามผลงาน♘ 6 ธ.ค.61

พฤหัสฯ. 06 ธ.ค. 2018 10:53 am

บอลเด็ดชัวร์ๆ วิเคราะห์ฟุตบอล ตามผลงาน สเปน เลบานเต้ VS ลูโก้
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 18.00 น.
ราคาบอล : เลบานเต้ต่อ 1


วิเคราะห์ฟุตบอล ตามผลงาน ตามเนื้อผ้า!!
เลบานเต้ ทีมจากอันดับที่ 6 แห่งลาลีกา สเปน จะลงเตะเกมโคปา เดล เรย์ รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 กับลูโก้ ทีมอันดับที่ 16 แห่งเซกุนด้า โดยเกมแรกที่เจอกันเสมอกัน 1-1 ผลแบบนี้เจ้าถิ่นของ ปาโก โลเปซ จะได้เปรียบคือสามารถจะ 0-0 หรือชนะด้วยสกอร์อะไรก็ได้เพื่อเข้ารอบ และผลงานของไอ้ค้างคาวน้อยเองก็ดีมากๆด้วย ส่วนทีมเยือนจากลีกรองของ อัลเบร์โต้ ฆิมิเนซ เองคงหวังไปดิ้นรนหนีตกชั้นมากกว่าจะทุ่มเทกับรายการนี้ คงจะไม่เต็มที่สำหรับเกมที่บาเลนเซีย นี่จึงน่าจะเป็นประโยชน์กับเจ้าบ้านในการพักเพื่อส่งตัวสำรองลงมายืดเส้นยืดสาย และไม่ว่ายังไงพวกเขาก็ยังเหนือกว่า เพราะฉะนั้นแล้วราคาลูกขาวที่ออกมาก็ควรจะทำเสมอราคาได้เป็นอย่างน้อย ไปลุ้นขาดเอา สุดท้ายแล้วพวกจะเข้าไปรอในรอบต่อไปอย่างสบายๆ

ฟันธง :: เลบานเต้ งานดีจัดได้


ทีมงานเซียนบอลเด็ดเดียวดาย
บอลล็อค ★✩นิวคาสเซิ่ล♨ ยังไว้ลายพารับทรัพย์เต็มๆ, บอลราคาไหล ★✩ลิเวอร์พูล♨ ฟอร์มเขาแรงไหลตามราคาเด็ดๆ
คืนนี้ ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ของจริง ต้องมา ไม่อยากให้คุณเสียโอกาส เน้นทำเงินมีกำไร ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามไม่ขาดหาย บริการนี้ใช้แบบวันต่อวัน หากต้องการทีเด็ดก็พิมพ์เข้ามาใหม่
==> ยังมีอีก!! ฟังธงทีเด็ดฟุตบอล กับทีมงาน เด็ดเดียวดาย
DED4 จัดเป็นน้ำจิ้มบอลคืนนี้ +ลูโก้ มีตัวเด็ดมากกว่านี้ กดเลย!
รูปภาพ
สีเขียว คือ เด็ดดีไม่มีเสีย สีเขียวอ่อน คือ ทีเด็ดหลุดกรอบ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป