ตอบกระทู้

[***วิเคราะห์บอล สเต็ป3 เด็ด100%***] วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชุด3คู่ 3ทีม เน้นแน่นอน!! 11/10/61

พฤหัสฯ. 11 ต.ค. 2018 11:23 am

บอลวันนี้ [01.45] โคโซโว VS มอลต้า - โคโซโว ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โคโซโวทำผลงานได้ดี แผงแนวรับแข็งแกร่งมากๆ สองเกมที่ลงสนามไป ยังไม่พลาดเสียประตูเลย ที่ได้เสมอ1 และชนะ 1 ในกลุ่ม3 รั้งจ่าฝูงมี4แแต้ม ฝั่งมอลต้า เก็บมาได้แค่แต้มเดียว จากที่แพ้1 และเสมอ 1 คู่นี้ยัง ไม่เคยเจอกันมาก่อน แต่ผลงานต่างกันมาก เจ้าบ้านกำลังไปได้ดี ผลงาน4เกมหลังมีชนะสาม และเสมอเกมเดียว ฝั่งมอลต้า 6เกมหลังทุกรายการยังไม่ชนะใคร แนวรุกยังคาดหวังสกอร์ได้ แต่โอกาสชนะน่าจะเป็นของโคโซโวมากกว่า เรทแพงมาก แต่เกมเหย้าของโคโซโว ได้ลุ้นสกอร์สูง น่าจะยิงเข้าป้ายได้ตามเป้า
ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง *** โคโซโว***


บอลวันนี้ [01.45] ลิธัวเนีย vs โรมาเนีย - โรมาเนีย ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมนี้ยังมองว่าทีม "ผีดิบ" โรมาเนีย นั้นเหนทือกว่า แม้ว่าจะเป็นฝ่ายออกมาเยือน แต่ว่าทางฝั่งของลิธัวเนียยังเป็นทีมที่ที่ไม่แข็งแกร่งเท่าไหร่ แม้จะมีพัฒนาการที่ดีขึ้น แต่ก็ไม่เยอะนัก สืบดูได้จากฟอร์ม 5 เกมหลังสุดก็ไม่ชนะใครเลย แถมยังแพ้มา 4 เกมติดต่อกันอีกต่างหาก สวนทางกับโรมาเนียที่ยังอยู่บนมาตรฐานตัวเอง ชนะ 3 เสมอ 2 จาก 5 เกมล่าสุด วันนี้เจอกับทีมที่อ่อนชั้นกว่า น่าจะบุกมาเก็บชัยชนะกลับออกไปได้
ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ***โรมาเนีย***


บอลวันนี้ [01.45]ฝรั่งเศส vs ไอซ์แลนด์ -  ฝรั่งเศส ต่อ 2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ เทียบจากคุณภาพทีม มองว่าฝรั่งเศสดูเหนือกว่าค่อนข้างเยอะ ผลชนะนัดนี้ ไม่น่าจะหลุดมือฝรั่งเศส และการที่วันนี้เล่นในบ้านด้วย มองว่าโอกาสชนะได้แบบสบายๆ ถือว่ามีค่อนข้างสูงด้วย เพราะผลงานในบ้านส่วนใหญ่มีผลชนะบ่อยครั้ง ที่น่าสนใจ สถิติเฝ้ารังเจอไอซ์แลนด์ ก็มีผลชนะชนิดที่ยิงอื้อด้วย ฝรั่งเศสสถิติเฝ้ารังเจอไอซ์แลนด์ 2 ครั้ง ผลงานดีชนะรวด ชนิดที่เกมรุกยิง 3 ประตูขึ้น รวม8ประตู เห็นแบบนี้แล้วคงไม่แปลกใจอะไร หากนัดนี้ฝรั่งเศสในบ้านจะผลชนะไอซ์แลนด์เกินหนึ่งประตู บวกกับฟอร์มของไอซ์แลนด์ช่วงหลังๆแย่ด้วย โดยในรอบ 4นัดหลังแพ้รวด ดังนั้นเกมนี้ต้องตามลุ้น ฝรั่งเศส มีผลชนะสบายๆ
ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ***ฝรั่งเศส***


(SB2)หมอเต็งกำไร 100 %
แทบจะไม่มีคำว่าขาดทุน การันตีว่าแม่นย่ำ 90% ส่งผ่าน SMS

ยาดี-ยาเสริม พิมพ์ SB2 ส่งไปที่ 4828550
สรุปผลงาน SMS ทีเด็ดหมอเต็งคู่ถูก SB2 (ค่ารักษา ครั้งละ9.บ)
10-10-61= รูปภาพอัลม่า ยูเวนตุส ฟาโน่ (รับทรัพย์)
09-10-61= รูปภาพฟอเรสต์กรีน (รับทรัพย์)
08-10-61= รูปภาพเกเฟล (รับทรัพย์)


-----------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป