ตอบกระทู้

[***วิเคราะห์บอล สเต็ป3 เด็ด100%***] วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชุด3คู่ 3ทีม เน้นแน่นอน!! 14/09/61

ศุกร์ 14 ก.ย. 2018 12:11 pm

บอลวันนี้ [01.30]โบฮีเมี่ยนส์ VS คอร์ก ซิตี้ - คอร์ก ซิตี้ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สุดยอดเหลือเกินสำหรับ โบฮีเมี่ยนส์ ที่ 5 เกมล่าสุด ฟาดชัยได้เรียบวุธทั้งหมด เก็บคำว่า 100% มาครอบครองอย่างงดงาม ตอนนี้รั้งที่ 7 ของตาราง ส่วนทาง คอร์ก ซิตี้ ยังเป็น "รองจ่าฝูง" ก็จริง แต่ฟอร์มลุ่มๆ ดอนๆ มากมาย มี ชนะ-เสมอ-แพ้ สลับกันอยู่ตลอด เอาแน่เอานอนไม่ได้ มาเกมนี้เรตเปิดมา คอร์ก ซิตี้ ต่อ ครึ่งลูก แนะนำ รอง โบฮีเมี่ยนส์ ดีกว่าครับ ถ้าเป็นช่วงเวลาอื่น พวกเขาอาจจะสู้ คอร์ก ซิตี้ ไม่ได้ แต่จังหวะนี้ โบฮีเมี่ยนส์ "เอาอยู่" แน่ครับ ด้วยผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่พวกเขาโชว์ออกมา ต่อให้อาคันตุกะแน่สักแค่ไหน ยังไงๆ ก็ไม่มีแพ้หรอกครับ แถมเกมนี้เตะกันในบ้านของ โบฮีเมี่ยนส์ อีก งานหยาบสำหรับ คอร์ก ซิตี้
ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ***โบฮีเมี่ยนส์***


บอลวันนี้ [01.45] เปแอสเช vs แซงต์ เอเตียน  - เปแอสเช ต่อ 1.5/2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังคงท็อปฟอร์มสำหรับเปแอสเช ในรอบ 5 เกมที่ผ่านมาก็ชนะทั้งหมดเลย วันนี้เรื่องของราคาอาจจะสูงหน่อย แต่มันก็เป็นเรตมาตรฐานของพวกเขาอยู่แล้ว ยิ่งกับเกมในบ้านแบบนี้ด้วยก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ วันนี้รับการมาเยือนของ แซงต์ เอเตียนน์ ก็ไม่น่าจะเป็นงานที่ยากเกินไปเท่าไหร่ ยิ่งเวลานี้ผลงานของ แซงต์ เอเตียนน์ ก็อยู่ในช่วงฝืดๆด้วย บวกกับสถิติการเจอกันที่ผ่านมานั้นก็เป็นเปแอสเชที่ทำได้ดีกว่า วันนี้สภาพทีมก็ค่อนข้างเต็มร้อย อยู่เชียร์เปแอสเชในบ้านยาวๆไปได้เลย
ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ***เปแอสเช***


บอลวันนี้ [01.45]  เซนต์ เมียร์เรน vs เซลติก - เซลติก ต่อ 2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ หากเทียบถึงประสิทธิภาพทีมโดยรวม และคะแนนอันดับในลีก ณ ตอนนี้เซลติกเหนือกว่าเยอะ เพราะเซลติก 4 นัดที่ผ่านมาเก็บไป 9 แต้มรั้งอันดับที่2 ขณะที่เจ้าถิ่นเซนต์ เมียร์เรน 4 นัดชนะ1 แพ้3 เก็บไป3 แต้ม รั้งอันดับที่ 11 รองบ๊วย ต่อให้มาเยือน ก็มองว่าชนะได้ไม่ยาก เพราะ สถิติเยือนเซนต์ เมียร์เรน3 ครั้งหลังสุด ผลงานแจ่ม เก็บชัยชนะได้รวด ชนิดที่เกมรุกบุกยิงนัดละ 2ประตูขึ้นด้วย ดังนั้นเกมนี้ต้องตามลุ้นเซลติก มีผลชนะสบายๆ
ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง *** เซลติก***


บอลล็อค V.I.P. (เซียนบอลนอก)
พิมพ์ SD1ส่งไปที่เบอร์ 4828550

(สรุปผลงาน SD1 คู่เดียวเข้าบ่อยครั้ง ร่ำรวย มายอร์ก้า✔ "สถิติ15วัน รับทรัพย์12ครั้ง" )
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป